Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường MN Sóc Nâu. Để tạo sân chơi cho trẻ  được giao lưu, học hỏi; nâng cao kỹ năng sống cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp; rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, đồng thời lựa chọn các cháu xuất sắc chuẩn bị tham gia thi Hội khỏe măng non cấp Huyện , ngày 7/03/2019, trường MN Sóc Nâu đã tổ chức cho trẻ tham gia hội khỏe măng non cấp huyện với sự tham gia của các cháu lớp 5-6 tuổi.

Hội khỏe măng non cấp huyện diễn ra với 2 phần thi:

Phần 1: Đồng diễn thể dục nhịp điệu

Biểu diễn thể dục nhịp điệu

Yêu cầu: tập đều và đẹp, phù hợp với lứa tuổi, trang phục đẹp. Khuyến khích sử dụng các bài hát Thiếu nhi Việt Nam.

* Phần 2: Trò chơi vận động

- Trò chơi liên hoàn  (Nhảy nai, chọn số tương úng với số lượng, chuôi qua ống chui, ném vòn vào thứ tự các trụ).

• Bóng đá

Chơi theo hình thức đồng đội.

Dưới đây là hình ảnh của ngày hội:

Các cháu sẵn sàng cho hội thi

Các cháu tham gia khai mạc Hội khỏe măng non cấp huyện

Phần thi biểu diễn Erobic

Các cháu tham gia bóng đá vòng bảng

Các cháu thi tiếp vòng trong

Các cháu tham gia thi trò chơi vận động

Các cháu tham gia tổng kết Hội khỏe măng non cấp huyện

Đạt giải khuyến khích toàn đoàn

Đạt giải nhì trò chơi vận động