Thực hiện hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Cam lâm, sáng 16/01/2020 trường Mầm non Sóc Nâu đã tổ chức ngày hội BÉ MỪNG XUÂN mới chào đón tết nguyên đán Canh tý năm 2020

Đối với người Việt Nam, mùa xuân luôn là mùa của lễ hội. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về đem theo một bầu không khí mới: thời tiết mát mẻ, dễ chịu, cây cỏ đâm chồi nảy lộc, nở hoa, con người lại cảm thấy phấn khởi rạo rực, nhịp sống như được tăng lên gấp bội. Bởi vì mùa xuân là dịp tổng kết một năm cũ, bắt đầu một năm mới với bao điều may mắn, kỳ diệu.

 

Mùa xuân mở đầu cho lễ hội lớn với cái Tết cổ truyền (hay Tết Nguyên đán), ngày mà hầu như tất cả các dân tộc trên khắp mọi miền ở Việt Nam từ nông thôn đến thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi đều náo nức hân hoan chào đón. Mùa xuân là mùa nhiều lễ hội hơn cả.

  Vào mùa xuân đến, trường Mầm non Sóc Nâu tổ chức Lễ Hội Bé Mừng Xuân Mới cho các cô và bé. Về dự ngày hội có sự gớp mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và trẻ trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi A 

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi B

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi

Tiết mục văn nghệ của lớp 4-5 tuổi A 

Tiết mục văn nghệ của lớp 5-6 tuổi A

Tiết mục văn nghệ của lớp 4-5 tuổi B

Hiệu trưởng tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đón xuân

Đơn vị kết nghĩa 863 tặng quà mừng xuân cho trường

Đơn vị kết nghĩa 863 tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn để đón xuân

Cô, phụ huynh và cháu cùng tham gia ẩm thực tết