Thực hiện hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo Cam Lâm, ngày 08/03/2019, trường MN Sóc Nâu và trường MG Phong Lan đã tổ chức hoạt động giao lưu giữa hai trường Mầm non Sóc Nâu và MG Phong Lan.

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp ngày lễ 8-3 Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường MN Sóc Nâu hân hoan tổ chức giao lưu giữa trường mầm non Sóc Nâu và trường Mẫu giáo Phong Lan  ngày phụ nữ Việt Nam.Tham dự buổi giao lưu gồm có đồng chí Hoàng Thị Thủy Ngân, BTCB, Phó Hiệu trưởng nhà trường,hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Xuân, BCH công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan của hai truòng

Phát biểu tại buổi giao lưu ngày quốc tế phụ nữ, đồng chí Trần Thị Thanh Lan, CTCĐ  trường MN Sóc Nâu thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc các chị em  xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Buổi giáo lưu diễn ra sôi nổi với những cuộc trò chơi của các đồng chí giữa hai đơn vị. Kết thúc buổi giao lưu, chị em phụ nữ hai trường đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Chủ tịch CĐ Trần Thị Thanh Lan đọc ôn lại 109 năm kỷ niệm ngày 8/3 và phổ biến cách chơi và luật chơi của các trò chơi

Tập thể giữa hai trường

 

Trò chơi nhảy bao bố

 Hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Xuân trao phần thưởng cho đội nhảy bao bố chiến thắng 

Trò chơi kéo co

 

Phó Hiệu trưởng Hoàng Thị Thủy Ngân trao phần thưởng cho đội kéo co chiến thắng 

Trò chơi đạp bong bóng

Phó Hiệu trưởng  trao phần thưởng cho đội đạp bong bóng chiến thắng 

Chủ tịch công đoàn trường MG phong Lan lên đọc lời bế mạc của buổi giao lưu

Buổi liện hoan nhẹ giữa hai trường

Kết thúc buổi giao lưu hai đơn vị trường chia tay trong niềm hân hoan và đầy vui vẻ. Mong hai trường sau buổi giao lưu này ngày càng thêm  gắn chặt hơn