Sáng ngày 08/5/2021, xã Cam An Nam tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm. Dự khai mạc có ông Nguyễn Hoài Đức - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cam Lâm; ông Nguyễn Thế Công- Chủ tịch UBND xãChủ tịch UBND xã,Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam - ông Nguyễn Hữu Thành, Bí Thư Đngr Uỷ xã Cam An Nam, Trưởng ban tổ chức Đại hội, đại diện Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao cùng cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã, các trường: Tiểu học Cam An Nam, Mầm non Sóc Nâu, THCS Hoàng Hoa Thámn; các vận động viên, tổ trọng tài và các em học sinh trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thế Công - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Đại hội TDTT nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong buổi Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao xã Cam An Nam lần thứ IV đã tiến hành thi đấu 02 môn thể thao truyền thống, thế mạnh của địa phương là: Đẩy gậy và Kéo co, với sự tham gia của hơn 84 vận động viên đến từ các thôn và các đơn vị trên địa bàn. Kết thúc phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở những nội thi đấu cho các cá nhân và các đội tham gia, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao huyện. Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tại xã Cam An Nam những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.
        Đại hội Thể dục - Thể thao xã Cam An Nam lần thứ IV được tổ chức nhanh, gọn nhưng không kém phần long trọng, trang nghiêm. Trong qua trình tổ chức đại hội, Ban Tổ chức luôn đảm bảo các biện pháp an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày đại hội